Thứ năm   27/06/2019     11:23:56

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga
Cập nhật lúc: 10:10 | 03-10, 2018

Trong khuôn khổ chuyển thăm và làm việc tại Cộng hoà Bashkortostan, chiều ngày 29-9-2018, đoàn đại biểu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh bày tỏ vui mừng khi được gặp gỡ và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga. Ông đã thông báo một số nội dung hợp tác giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Cộng hoà Bashkortostan, cũng như mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đối với hợp tác giữa hai địa phương.

Tại buổi làm việc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Liên bang Nga Ngô Đức Mạnh đánh giá cao sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong những năm qua. Đại sứ Ngô Đức Mạnh đã thông tin về tình hình và xu hướng đầu tư của các doanh nghiệp Bashkortostan; đồng thời, trao đổi và đề nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thúc đẩy hợp tác với Bashkortostan về đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực dầu khí, y tế, ngôn ngữ, văn hóa- nghệ thuật và du lịch. Ngoài ra, Đại sứ cũng đã cho biết năm 2019 là năm hữu nghị Việt – Nga. Do đó, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cần tăng cường các hoạt động biểu diễn và giao lưu văn hóa giữa hai bên.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh (giữa) và các thành viên trong đoàn đại biểu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Ngô Đức Mạnh (thứ 6, bên trái).

Nguồn: Sở Ngoại vtỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Liên quan